Tiếng Anh Giao tiếp cho người đi làm

KHÓA HỌC
Tiếng Anh Giao tiếp cho người đi làm
Ngày đăng: 20/07/2023 09:41 AM

Tiếng Anh giao tiếp Trẻ Em (5 - 6 tuổi)

Bé 5 tuổi bắt đầu học tiếng Anh không phải là thời điểm quá muộn. Ngược lại, với lứa tuổi đã hoàn thiện về khả năng nghe - nói - nhận biết sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Tiếng Anh giao tiếp Thiếu Nhi (7 - 11 tuổi)

Việc học tiếng Anh giai đoạn 7 - 11 tuổi là rất đúng lúc và cần thiết cho các bé. Đây là giai đoạn bắt đầu của trẻ trong môi trường tiểu học, do đó chương trình đào tạo vào cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhưng sẽ tập trung 2 kỹ năng Nghe - Nói cùng các kỹ năng mềm khác nhiều hơn để giúp trẻ trở nên tự tin và có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề gần gũi xung quanh mình.

Tiếng Anh học thuật Thiếu Niên (11 - 17 tuổi)

Đây là lứa tuổi mà Học viên có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Do đó, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Luyện thi CCQT ĐH Cambridge

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học.

Đăng ký để nhận tư vấn của Asel English

Điền thông tin để nhận tư vấn miễn phí. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật.
    Vui lòng nhập họ và tên
    Vui lòng nhập số điện thoại
    Vui lòng chọn khóa học